Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ, nhận (viết bài thuê) cho website nhanh lên top

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ tại LAGITHE cung cấp cho khách hàng chất lượng bài viết tốt nhất, thời gian nhanh chóng từ các Seoer lành nghề, các CTV có nhiều năm kinh nghiệm làm seo, content.

Đối với các Doanh nghiệp nhỏ, mới phát triển website, rất cần các dịch vụ viết bài chuẩn seo để đa dạng hóa nội dung trên site, kéo traffic và đẩy mạnh thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Điều đó mang lại lợi nhuận qua việc tăng tỉ lệ chuyển đổi khi khách hàng vào trang web. Đồng nghĩa với nó là ngoài bài viết chuẩn seo, bạn cần một nội dung thật tốt.

Ngày 12/03/2018, Google có thông báo rằng:

Không có cách nào để “fix” cho những trang có hiển thị kém hơn trang khác, thay vì làm việc đó hãy tập trung vào xây dựng nội dung tốt. Theo thời gian có thể nội dung của bạn sẽ tăng so với trang khác

Thông báo của google

Thông báo mới nhất của Google về tập trung xây dựng nội dung

Ngoài ra, Google cũng đã và đang phát triển và 2 thuật toán HummingBird Rankbrain (hệ thống trí tuệ nhân tạo Machine-learning) đánh vào nội dung giúp Google hiểu hơn về những gì bạn đang viết.

Hơn nữa, theo 2 trang “backlinko.com” “searchengineland.com” ( website nổi tiếng nghiên cứu về Seo trên thế giới) cho rằng nội dung Google thực sự yêu thích là những bài viết có số lượng tối thiểu 1000 từ và tốt nhất là những bài 2000 từ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin.

Do đó, ngoài chất lượng về nội dung bạn còn cần đảm bảo số lượng từ trong bài viết. Những bài viết từ 500 – 700 từ gần như sẽ không còn được đánh giá cao trong việc xếp hạng từ khóa tìm kiếm.

Chính vì vậy, nếu không đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về bài viết theo chuẩn chắc chắn website của bạn sẽ không thể xuất hiện trên bảng xếp hạng của Google.

Việc tìm kiếm những dịch vụ viết bài cho website với nội dung chất lượng là hết sức cần thiết và có thể “nội dung chất lượng” sẽ là xu hướng Seo cho năm 2018 và những năm tiếp theo.

Trong bài viết này, LAGITHE sẽ cũng cấp cho các bạn dịch vụ viết bài thuê cho website nhanh lên top giá rẻ chất lượng nhất.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ – Nhận viết bài thuê cho website giá rẻ

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ (viết bài thuê) LAGITHE có gì cho bạn?

1. Bài viết chuẩn seo tại LAGITHE

Bài viết chuẩn Seo tại LAGITHE là dạng bài viết tối ưu về nội dung, các từ khóa chính, từ khóa phụ, các chỉ số trên website sao cho thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm để bài viết đạt thứ hạng cao trong các kết quả hiển thị. Một bài viết chuẩn seo tại LAGITHE có thể seo hàng trăm từ khóa.

Số lượng từ khóa lên Top

Bài viết 1 có hơn 1000 từ khóa lên TOP mang lại 862 traffic

Số lượng từ khóa lên top

Bài viết 2 có gần 600 từ khóa vào TOP mang lại 657 traffic

Số lượng từ khóa lên top

Bài viết 3 có 452 từ khóa lên TOP và mang lại gần 4000 traffic

Bao gồm đầy đủ các yếu tố như:

– Tiêu đề chứa từ khóa chính dựa trên các công thức 5W1H, AIDA

– Thẻ mô tả thu hút, nội dung phù hợp với đối tượng người đọc

– Đoạn mở đầu khoảng 3-4 dòng sẽ là phần tóm tắt toàn bộ nội dung của bài viết có chứa từ khóa.

– Sử dụng thẻ H2 cho các tiêu đề con và thẻ H3 cho các tiêu đề nhỏ hơn

– Các đoạn trong bài viết nên từ 4-5 dòng, các câu viết không quá dài (tốt nhất không quá 20 từ 1 câu).

– Mật độ từ khóa trong bài viết là dưới 5% (tốt nhất là 1-3%)

– Bài viết ít nhất trên 1000 từ.

– Nội dung thu hút, hấp dẫn tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website

– Call to action rõ ràng, phù hợp với mục đích của từng bài viết.

Đây là một trong các yếu tố của bài viết chuẩn seo mà khách hàng nhận được khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại LAGITHE.

2. Dịch vụ viết bài chuẩn seo – Giá viết bài seo tại LAGITHE

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo mới nhất 2018

Do đã hiểu được bản chất của việc làm seo cho là xây dựng nội dung chất lượng để tăng traffic, giữ chân khách hàng và cuối cùng là chuyển đổi mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Ngay từ đầu năm 2017, LAGITHE đã phát triển dịch vụ hướng tới việc xây dựng nội dung chất lượng, không trùng lặp, tỉ lệ unique là 100%. (100% không trùng lặp nội dung)

Hơn thế nữa, LAGITHE có quy trình nghiên cứu từ khóa theo chuẩn AIDA, để phân loại người dùng vào đúng chuyên mục và nội dung mà họ mong muốn tìm kiếm.

Điều này giúp time on site tăng, tỉ lệ tương tác trên website cao hơn và dễ dàng điều hướng người dùng về trang đích mong muốn từ đó tăng đơn hàng.

Vì vậy, trong năm 2018, LAGITHE chỉ cung cấp 1 dịch vụ viết bài chuẩn seo duy nhất.

– Quy trình dịch vụ

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại LAGITHE thực hiện theo quy trình C2K-CWP đã được xây dựng dựa trên trải nghiệm qua nhiều dự án và là quy trình chuẩn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ viết bài chuẩn seo LAGITHE

Quy trình dịch vụ viết bài chuẩn seo LAGITHE

– Chi tiết:

  • Bước 1: Trao đổi với khách hàng để tìm hiểu thông tin sản phẩm
  • Bước 2: Xác định đối tượng người mua, xác định từ khóa chính
  • Bước 3: Phân tích bộ từ khóa
  • Bước 4: Gửi khách hàng duyệt
  • Bước 5: Viết bài
  • Bước 6: Đăng bài lên website cho khách hàng (Tối ưu hình ảnh, các thẻ H1,H2,H3, Internal link, điều hướng…)

– Chi phí: 60K/ 1 bài viết

– Số lượng: Tối thiểu 50 bài

Dịch vụ rất phù hợp cho website mới, chi phí đầu tư còn hạn chế.

*** Chú ý: Khuyến mãi đặc biệt

Tặng ngay gói tư vấn seo trị giá 3 triệu đồng + 1 tháng sử dụng công cụ seo Ahrefs (trị giá 99$/tháng) đối với khách hàng đặt hàng từ 500 bài viết.

3. Ai là người nhận viết bài thuê tại LAGITHE

– Bài viết của khách hàng đều do các Seoer có nhiều năm kinh nghiệm, đã thành công trong nhiều dự án seo có khả năng Onpage cực tốt thực hiện.

– Các sinh viên viết bài thuê là CTV của LAGITHE đang học hoặc tốt nghiệp khoa Văn, chuyên ngành Marketing tại các trường đại học hàng đầu.

4. Thời hạn cho một đơn hàng

Thông thường LAGITHE sẽ hoàn thành trong 5 ngày đối với các đơn hàng với số lượng 15 bài viết. Với các đơn hàng khác tùy vào số lượng bài viết sẽ giao bài trong thời gian phù hợp.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ tại LAGITHE sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cực tốt về chất lượng bài viết cũng như về độ uy tín của dịch vụ. Nếu đang cần thuê viết bài chuẩn seo tại Hà Nội các bạn có thể đăng ký dịch vụ hoặc gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0976-984-816đăng ký

***Lưu ý: LAGITHE không cung cấp dịch vụ viết bài PR cho doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *