Danh sách các ngành nghề cần làm seo năm 2018

Marketing online là một hình thức marketing hết sức hữu hiệu hiện nay. Trong đó một số công cụ chính được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất đó chính là: Seo Website, Google Ads, Facebook Ads.

Đây đều là các công cụ hết sức hữu ích nếu như áp dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Đặc biệt đó là Seo (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Một trong những hình thức Marketing online được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Sẽ giảm dần được chi phí về sau.

Seo là gì?

Seo là gì là (Search Engine Optimization) tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nâng cao khả năng hiển thị của trang web trên trang tìm kiếm (google, bing, yahoo…) nhằm tăng lượng truy cập, nhanh chóng quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Seo là một công cụ của Marketing Online, một tập hợp các cách thức giúp website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng của website trên trang tìm kiếm.

Một số lợi ích của seo

  • Tăng traffic cho website
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Xây dựng thương hiệu

Một số ngành nghề nên làm seo trong năm 2018

Hầu hết các ngành nghề, các lĩnh vực đều có thể làm seo bởi lợi ích của nó là rất lớn. Seo giúp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có khả năng đánh bại những công ty lớn trong thị trường nếu như có chiến lược phù hợp.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ vừa mới thành lập trong thời gian đầu tiên nếu không tìm kiếm được đội ngũ nhân sự đủ tốt, tốt nhất nên tập trung vào các kênh quảng cáo như Google Ads, và Facebook Ads để có thể lập tức kiếm được khách hàng, để “sống” và duy trì doanh nghiệp phát triển.

Sau khi đã ổn định về doanh thu chạy quảng cáo mới bắt đầu làm seo bởi seo cần thời gian dài để lên top từ 3 – 6 tháng thậm chí 1 năm. Nếu như vậy, tập trung vào seo ngay từ đầu có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số ngành nghề nên làm seo

– Du lịch (Có thể xem thêm bài viết kinh nghiệm du lịch Mũi Né www.vietnamtravelco.com & www.vietskytourism.com.vn để xem cách làm seo và viết bài seo như thế nào)

– Thẩm mỹ – Sapa

– Vé máy bay

– Văn phòng phẩm

– Bất động sản

– Khách sạn

– Sức khỏe

Seo là một vũ khí rất mạnh nếu như bạn biết cách làm, hiệu quả sẽ là rất lớn.

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ biết được các ngành nghề phù hợp với việc làm seo và nên làm seo vào những thời điểm nào là phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *